An Phú Shop Villa hút khách do đâu?

Dự án An Phú Shop Villa được đánh giá là dự án gây sóng gió trên thị trường bất động sản hiện nay. Lý do nào khiến dự án này hút khách đến như vậy?

Xem thêm: Bán biệt thự An Phú Shop Villa

An Phú Shop Villa – tiềm năng sinh lời kép


Nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội, biệt thự thương mại An Phú Shop-villa trở thành điểm nóng thu hút nhiều khách hàng với số lượng giao dịch tăng mạnh.
An Phú được quy hoạch với diện tích 47.257m2 –  khu biệt thự thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh nhà ở tại khu vực có hạ tầng cơ sở, cũng như hạ tầng giao thông hoàn thiện phía Tây Thủ đô. Mạng lưới giao thông thông thoáng, di chuyển thuận lợi, vấn đề ùn tắc khói bụi được giải quyết triệt để. Bên cạnh đó sự xuất hiện của trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội cùng những chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư Nam Cường cũng là yếu tố giúp dự án thu hút khách hàng.

Tại khu biệt thự An Phú Shop Villa, hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, trường học liên cấp, trung tâm thương mại, hệ thống giao thông rộng thoáng đã được Tập Đoàn Nam Cường tập trung nhiều vốn và tâm sức để xây dựng lên các tiện ích đẳng cấp nhất. Đặc biệt các căn biệt thự nằm gần hồ điều hòa Bách Hợp Thủy với 6ha diện tích mặt nước và công viên thiên văn học 12ha. Đây là điểm vui chơi, học tập, tham quan cho cư dân An Phú và khu vực lân cận vào những ngày cuối tuần.

Biệt thự, đất nền là phân khúc có lợi thế đầu tư lớn vì giá đất thường tăng lên theo thời gian và ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường. Ngoài ra, tâm lý của người Việt coi trọng bất động sản liền thổ càng khiến cho kênh đầu tư này duy trì tính thanh khoản ở mức từ trung bình đến cao.

 

Mua biệt thự An Phú Shop Villa nhận sổ đỏ vĩnh viễn

 

Bên cạnh cam kết giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà 6 tháng sau khi nhận bàn giao, việc sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn giúp cho giá trị của biệt thự An Phú Shop Villa gia tăng đáng kể, làm tăng số lượng khách hàng mong muốn sở hữu một lô tại đây. Nhận sổ đỏ vĩnh viễn là điểm nhấn hiếm có dự án nào cùng phân khúc có được.

Bên cạnh đó, từ ngày 15/3 đến 15/6, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho biệt thự An Phú Shop Villa với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng. Tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu mà còn nhận gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán linh hoạt với 2 gói 9 tháng và 18 tháng. Đối với các quý khách hàng lựa chọn thanh toán theo 9 sẽ đưởng hưởng thêm gói CK 2% tổng giá trị hợp đồng. Và còn thanh toán sớm 95%, sẽ được chiết khấu lên đến 4,5%.

Nguồn từ: anphushopvilla.org

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *