Bên trong căn hộ mẫu FLC Twin Towers

Phía dưới của tòa nhà là trung tâm thương mại sầm uất 5 tầng bao gồm các khu mua sắm, siêu thị, ẩm thực, spa, fitness… sẽ là một điểm đến thu hút người dân thủ đô khi đi vào hoạt động.<br> <br>Sở hữu căn hộ cao cấp tại FLC Twin Towers, cư dân sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích đồng bộ và cao cấp khác như công viên trẻ em, bể bơi chân mây ở khối đế, vườn treo giữa tòa tháp, vườn thượng uyển ở tầng 50… <br><br>FLC Twin Towers tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn tại 265 Cầu Giấy, là điểm kết nối tuyến giao thông vào trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như ở gần nhiều trường học, bệnh viện, công viên, các tiện ích công cộng phía Tây Nam thành phố. <br><br>FLC Twin Towers là một sản phẩm của Tập đoàn FLC. Được biết, hiện FLC Twin Tower đã thi công đến tầng 3 và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017. <br><br><i><b>Thông tin chi tiết:</b></i><br><i><br>Hotline: 0965 26 26 88 <br>website: www.flc-twintowers.com.vn</i><br>

Phía dưới của tòa nhà là trung tâm thương mại sầm uất 5 tầng bao gồm các khu mua sắm, siêu thị, ẩm thực, spa, fitness… sẽ là một điểm đến thu hút người dân thủ đô khi đi vào hoạt động.

Sở hữu căn hộ cao cấp tại FLC Twin Towers, cư dân sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích đồng bộ và cao cấp khác như công viên trẻ em, bể bơi chân mây ở khối đế, vườn treo giữa tòa tháp, vườn thượng uyển ở tầng 50…

FLC Twin Towers tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn tại 265 Cầu Giấy, là điểm kết nối tuyến giao thông vào trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như ở gần nhiều trường học, bệnh viện, công viên, các tiện ích công cộng phía Tây Nam thành phố.

FLC Twin Towers là một sản phẩm của Tập đoàn FLC. Được biết, hiện FLC Twin Tower đã thi công đến tầng 3 và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *