Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần 8

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 8 sẽ được tổ chức vào 18h ngày 3/7 tại hỷ viện M3 Live Anaheim Event Center, bang California nhân dịp Quốc khánh Mỹ. Chương trình được phát trực tuyến (Live streaming) trên toàn thế giới qua kênh: vinaott.com.

Theo Trung tâm Kim Lợi và Macro Media – đơn vị sáng lập và tổ chức cuộc thi, vòng chung kết năm nay sẽ có 40 người Việt từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Thí sinh phải trải qua các vòng thi: vòng gửi ảnh chấm online, vòng bán kết và chung kết. Tại đêm chung kết, thí sinh sẽ thi áo dài, áo tắm, dạ hội và phần thi ứng xử.

khoi-dong-cuoc-thi-hoa-hau-viet-nam-toan-cau-lan-8

Poster của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Người dự thi phải là người Việt Nam hoặc gốc Việt Nam (bố, mẹ hoặc ông, bà là người Việt Nam). Thí sinh được chia làm 2 bảng: Miss Vietnam Global tuổi từ 17 đến 27 chưa kết hôn và quý bà thành đạt – Ms. Entrepreneur Global từ 20 tuổi trở lên.

Tổng giá trị giải thưởng cho cuộc thi năm nay là 15.000 USD, kèm quà tặng từ ban tổ chức và nhà tài trợ. Nhiều người Việt trong nước hoặc đang sinh sống tại nước ngoài từng tham gia và trưởng thành từ cuộc thi này.

Mục đích của cuộc thi là tìm ra người phụ nữ vừa có tài năng vừa có nhan sắc nổi bật. Bắt nhịp xu thế hiện đại nhưng vẫn không làm lu mờ những giá trị truyền thống, dù có ở bất cứ nơi nào trên thế giới, nét đẹp ấy không bao giờ bị nhầm lẫn.

Ban giám khảo là những người dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực tuyển chọn hoa hậu như luật sư Tom Treutler, luật sư Nguyễn Hoàng Dũng, President Victor Wang, Hoa hậu Thảo Lâm, Natalie Lê, Di Ái Hồng Sâm, Jennifer Lê, Mỹ Vân. Dẫn chương trình là MC Trọng Thắng và Huyền Ny.

polyad

Miss Vietnam Global 2015 – Natalie Le, luật sư đến từ Nauy.

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Thu Phương, Gia Huy, Phạm Khánh Hưng, Khang Việt, Đan Kim, Lưu Việt Hùng, Sunny Lương, Danh hài Bé Mập, Ngọc Anh… Cuộc thi năm nay sẽ mang đến nhiều điểm mới lạ cho cả thí sinh lẫn khán giả.

Thí sinh tải form đăng ký dự thi tại website: missvietnamglobal.com

(Nguồn: Miss Vietnam Global)

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *