[Nhà phố thương mại] Đầu tư sinh lời từ nhà phố thương mại ở Phú Quốc

Tận dụng lợi thế từ các dự án bất động sản du lịch, nhà đầu tư có cơ hội đầu cơ sinh lời cao từ khu nhà phố thương mại.

Với định hướng trở thành đặc khu kinh tế và du lịch hàng đầu Việt Nam, Phú Quốc thu hút đông đảo nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời cao. Không chỉ dồn sức cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư còn mở ra hướng đi mới khi đầu cơ vào những khu phố thương mại.

Hầu hết nhà đầu tư đều muốn khai thác tối đa tiềm năng phát triển các hoạt động thương mại, kinh doanh và du lịch tại đây. Bên cạnh những nơi vốn đã tập trung nhiều hoạt động phát triển thương mại, kinh doanh, du lịch như thị trấn Dương Đông, Bãi Sao, Bãi Khem…, Bãi Trường cũng nổi lên bởi nhiều tiềm năng sẵn có.

Sở hữu bờ biển dài hơn 20km cùng với vị trí chiến lược nằm gần sân bay, Bãi Trường đang được quy hoạch để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp và đồng bộ tại Phú Quốc. Không chỉ thu hút nhiều tên tuổi lớn như Novotel, InterContinental, Pullman… về xây dựng khu khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp, Bãi Trường còn hấp dẫn giới kinh doanh bất động sản bởi những lô phố thương mại có vị trí tốt để phát triển các hoạt động kinh doanh du lịch.

[Nhà phố thương mại] Đầu tư sinh lời từ nhà phố thương mại ở Phú Quốc 3605
The Coast Villas là một trong số ít những dự án sở hữu các lô phố thương mại với nhiều tiềm năng phát triển.

Là một trong số ít những dự án có các lô phố thương mại tại khu vực Bãi Trường, The Coast Villas thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi mạnh dạn mở ra hướng đi mới cho phân khúc kinh doanh bất động sản tại Phú Quốc.

Dự án này vừa mở bán 25 lô phố thương mại có vị trí đắc địa bên cạnh việc tung ra sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp theo phong cách private villa với thiết kế độc đáo cùng giá trị thực. Dự án mở ra nhiều cơ hội và loại hình kinh doanh khác nhau để phục vụ cho nhu cầu phát triển các hoạt động thương mại gắn liền với phát triển du lịch tại Bãi Trường.

Nằm trong định hướng quy hoạch khu du lịch biển và trung tâm hội nghị phía Nam bãi Trường, dự án The Coast Villas sở hữu nhiều lợi thế khi sở hữu quỹ đất sạch đã được nhà nước phê duyệt quy hoạch. Ngoài việc tung ra sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp theo phong cách private villa với thiết kế độc đáo cùng giá trị thực, The Coast Villas còn công bố các lô phố thương mại nằm ngay trên trục đường chính rộng đến 36m, trong tương lai sẽ trở thành trục đường lễ hội của Bãi Trường.

Đây được xem là vị trí đắc địa bậc bởi chỉ khoảng 1-2 năm nữa, khi cơ sở hạ tầng tại khu vực này phát triển đồng bộ, lô phố thương mại này sẽ phát huy tối đa công năng về thương mại dịch vụ. 25 lô phố thương mại này có quy mô xây dựng đồng bộ lên đến 6 tầng, mỗi lô diện tích 8x20m, phù hợp để xây dựng nhà hàng, showroom, khách sạn mini…

[Nhà phố thương mại] Đầu tư sinh lời từ nhà phố thương mại ở Phú Quốc 3606
25 lô phố thương mại của The Coast Villas sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi Trường – Phú Quốc.

Khi Phú Quốc được chú trọng phát triển mạnh về du lịch, ngoài những sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường, cơ hội đầu tư cho các hoạt động kinh doanh, thương mại du lịch biển có thể đem đến nhiều khả năng sinh lợi cao. Dự án The Coast Villas đáp ứng hầu hết những tiêu chí này nhờ tiềm năng phát triển có sẵn. Nếu có hướng phát triển tốt để khai thác tối đa những lợi thế này, nhà đầu tư có khả năng thu hồi vốn và đạt lợi nhuận sớm từ các hoạt động thương mại dịch vụ.

Huệ Chi