[Novaland] Thu nửa tỷ đồng năm đầu từ cho thuê căn hộ quận Phú Nhuận

Khách hàng nhận gói cam kết cho thuê trong năm đầu tiên đến 480 triệu đồng nếu chưa có nhu cầu ở ngay căn hộ Kingston Residence.

Sở hữu hai mặt tiền trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi – Hoàng Văn Thụ thuộc quận Phú Nhuận, cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 5 phút di chuyển, giá trị của Kingston Residence được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ tọa lạc trên trục đường “ngoại giao” của TP HCM.

Từ ưu thế của vị trí “không thể lặp lại”, các căn hộ Kingston Residence đều là các tài sản đầu tư tiềm năng sinh lời cao và gia tăng giá trị bền vững.

[Novaland] Thu nửa tỷ đồng năm đầu từ cho thuê căn hộ quận Phú Nhuận 3484
Chủ đầu tư Novaland cho biết, The Prince Residence đã nhanh chóng “cháy hàng” chỉ trong thời gian ngắn mở bán.

Theo chủ đầu tư Novaland, căn hộ Kingston Residence là khu phức hợp thương mại – văn phòng kết hợp căn hộ để ở nên sau này nơi đây chính là trung tâm thương mại sầm uất của khu vực. Căn hộ được thiết kế với nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi rộng lớn, phòng Gym với thiết bị hiện đại, khu sân vườn tiện nghi, phòng spa, khu làm đẹp… và đặc biệt thuận tiện để kết nối tới khu dịch vụ như sân bay, bệnh viện, ga tàu hỏa, siêu thị, trường học.

“Đây là những giá trị tăng thêm cho cư dân tại đây khi ở ngay trung tâm thành phố và dễ dàng di chuyển đến các nơi khác một cách nhanh chóng và thuận tiện”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

[Novaland] Thu nửa tỷ đồng năm đầu từ cho thuê căn hộ quận Phú Nhuận 3485
Kingston Residence sở hữu vị thế đẹp tại quận Phú Nhuận.

Mỗi căn hộ tại khu phức hợp này được bố trí hợp với hướng nhìn đẹp và thoáng đãng, thu gọn toàn cảnh trung tâm thành phố, các công viên lớn quanh sân bay Tân Sơn Nhất.

[Novaland] Thu nửa tỷ đồng năm đầu từ cho thuê căn hộ quận Phú Nhuận 3486
Thiết kế căn hộ sang trọng, tinh tế và đẳng cấp trong từng chi tiết. Thông tin chi tiết liên hệ: Tòa nhà văn phòng Novaland – 65 Nguyễn Du, quận 1 hay Khu nhà mẫu Novaland, 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận.

Công bố của Novaland cho biết, công trình The Prince Residence (mặt tiền Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận) trong quần thể khu phức hợp cao cấp của Novaland tại quận Phú Nhuận đã nhanh chóng “cháy hàng” chỉ trong thời gian ngắn mở bán. Do vậy, chủ đầu tư dự đoán các căn hộ tại Kingston Residence cũng sẽ nhanh chóng thuyết phục nhóm khách hàng đã hiểu quá rõ về giá trị của chuỗi dự án này.

Căn hộ Kingston Residence được cam kết bàn giao vào cuối năm 2017 với mức giá từ 4 tỷ mỗi căn. Trong chương trình bán hàng đặc biệt, khách hàng sẽ được thanh toán 0% trong 18 tháng, đồng thời nhận gói cam kết cho thuê trong năm đầu tiên lên đến 480 triệu đồng nếu chưa có nhu cầu ở ngay.

Hà Linh