Sơn Hà khai trương nhà máy thứ 6 tại Việt Nam

Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà vừa khai trương nhà máy mới tại Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, xã Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An. Đây là nhà máy thứ 6 của Sơn Hà tại Việt Nam với năng suất dự kiến 75.000 bồn nước một năm. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong năm nay của tập đoàn sản xuất hàng inox gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

son-ha-khai-truong-nha-may-thu-6-tai-viet-nam

Ban lãnh đạo tỉnh Nghệ An cùng lãnh đạo Công ty Sơn Hà cắt băng khai trương nhà máy.

Nhà máy Sơn Hà Nghệ An được khởi công xây dựng từ tháng 11/2015 với tổng diện tích 12.000m2. Dự án được Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An cấp giấy chứng nhận đầu tư số 3770038731 ngày 28/8/2015, với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 51 tỷ đồng.

Nhà máy được xây dựng nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc khuyến khích đầu tư, khai thác tiềm năng, lợi thế, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phấn đấu xây dựng Nghệ An thành trung tâm tài chính, thương mại của vùng Bắc Trung Bộ. Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà với thế mạnh sẵn có trong ngành sản xuất inox gia dụng và công nghiệp, quyết tâm góp một phần sức lực vào công cuộc xây dựng nền công nghiệp toàn tỉnh.

son-ha-khai-truong-nha-may-thu-6-tai-viet-nam-1

Nhà máy Sơn Hà Nghệ An tại Khu công nghiệp Nam Cấm, Khu kinh tế Đông Nam, xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Việc xây dựng nhà máy Sơn Hà Nghệ An nhằm thực hiện kế hoạch mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực cung ứng hàng hóa và tối ưu hóa hoạt động sản xuất của công ty. Đồng thời, vấn đề bảo vệ và phát triển nguồn nước bền vững đang được Chính phủ và các doanh nghiệp quan tâm. Việc đặt nhà máy tại Nghệ An sẽ tạo điều kiện phục vụ và cung cấp hàng hóa nhanh chóng với chi phí hợp lý tới người tiêu dùng tại Nghệ An và các tỉnh miền Trung. Từ cuối tháng 3, nhà máy đã đưa sản phẩm ra thị trường và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng khu vực miền Trung.

son-ha-khai-truong-nha-may-thu-6-tai-viet-nam-2

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Sơn Hà trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Sơn Hà Nghệ An cho ông Hoàng Tuấn Thanh.

Việc xây dựng và đưa nhà máy Sơn Hà Nghệ An của Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà tại khu kinh tế Đông Nam vào hoạt động sẽ góp phần tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, phát triển công ty và đóng góp thêm vào phát triển kinh tế – xã hội của Nghệ An. Nhà đầu tư cam kết thực hiện tốt việc bảo vệ môi trường và nghĩa vụ đóng góp ngân sách cho địa phương.

Gần 20 năm phát triển và trưởng thành, Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà luôn giữ vững vai trò là doanh nghiệp khai phá, mở đường cho nhiều sản phẩm. Công ty đi đầu trong việc nhập khẩu các thiết bị, máy móc hiện đại trên thế giới, liên tục cải tiến chất lượng và mẫu mã nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Các sản phẩm chính của Sơn Hà gồm bồn nước inox, bồn nước nhựa, bình nước nong năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, chậu rửa inox, máy lọc nước RO, ống thép công nghiệp và trang trí… Hệ thống mạng lưới chi nhánh của Sơn Hà đã có mặt ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam và được xuất khẩu tới 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

(Nguồn: Sơn Hà)

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *